ดูหนังใหม่ 2021

The Town Of Ghosts เมืองผีห่า (2022) ซับไทย

The Town Of Ghosts ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : The Town Of Ghosts เมืองผีห่า (2022) ซับไทย

หยินหยางเมืองต้องห้ามที่คนนอกห้ามเข้าและคนในห้ามออก มิฉะนั้นจะต้องมีเหตุให้ชีวิตถึงแก้ความตาย โดยเรื่องเล่าผีเกิดขึ้นจากการตายของเจ้าของโรงศพที่ตายอย่างสยดสยอง ก่อนจะมีเรื่องผีเล่าอีกมากมายที่เชื่อมโยงการตายไปยังเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติ จนนักเดินทางที่เป็นนักวิชาการได้เดินทางมาพิสูจน์เรื่องราวอันลึกลับที่ทำให้พวกเขาต้องเสี่ยงชีวิต หลังจากที่พวกเขาเข้าสู่เขตหวงห้ามที่คนเป็นไม่ควรจะผ่าน ปริศนาการตายก็กลับมาเยือนคนในหมู่บ้านอีกครั้ง แล้วสิ่งลี้ลับที่ถูกปกปิดเกิดจากผีจริงๆหรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ