ดูหนังใหม่ 2021

ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ (The Unbearable Weight Of Massive Talent) 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022

เรื่องย่อ : ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ (The Unbearable Weight Of Massive Talent) 2022

ภาพยนต์ที่ผสมผสานความเป็นจริงของนักแสดงฮอลีวู๊ดชื่อดัง นิค เคจ (นิโคลัส เคจ) ในวันหนึ่งที่เขาถูกเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงของมหาเศรษฐีซึ่งเป็นแฟนพันธ์แท้ที่ติดตามหนังของเขาหบายเรื่อง แต่ความร่ำรวยของเขาก็ได้มาจาก ธุรกิจค้ายาเสพติดที่ต้องการตัวของ CIA สุดท้ายแล้วพวกเขาต้องหาทางหลบหนีไปด้วยกัน เมื่อเรื่องราวทุกอย่างทำให้ตัวของ นิค เคจ กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ