ดูหนังใหม่ 2021

The Unholy เทวาอาถรรพ์ (2021)

The Unholy (2021) เทวาอาถรรพ์ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เรื่องย่อ : The Unholy เทวาอาถรรพ์ (2021)

พยาบาลสาวที่รักษาคนป่วยได้ในชั่วพริบตาได้สร้างสิ่งที่เป็นปฎิหาริย์ขึ้นจากรูปปั่นของพระแม่มารี เมื่อก่อนหน้านี้เธอเป็นเพียงผู้ป่วยที่ไม่สามารถได้ยินและพูดไม่ได้ ไม่นานเรื่องเล่าของเธอก็แพร่ไปทั่วทำให้คนที่มีศรัทธาอันแรงแกล้าเขามาโอบล้อมเธอเอาไว้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมาจากสิ่งชั่วร้ายหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยช่วยเหลือเธออย่างแท้จริง ในระหว่างที่สิ่งร้ายแรงและน่าสะหรึงกลัวกำลังเกิดขึ้นรอบตัว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ