ดูหนังใหม่ 2021

The Witcher Season 2 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 2 (2021)

The Witcher Season2

เรื่องย่อ : The Witcher Season 2 เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 2 (2021)

การเดินทางไปยังปราสาทของ The Witcher ที่คาดว่าจะปลอดภัยที่สุดกลายเป็นหายนะ ซึ่งทำให้แกรเบรียลและเจ้าหญิงต้องตั้งต้นใหม่เพื่อป้งกันภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้น ส่วนในด้านของเยนนิเฟอร์ก็ถูกจับโดยเอลฟ์มนุษย์ครึ่งเทพที่พยายามสร้างยศฐาบันดาศักดิ์ของพวกเขาให้กลับมามีอำนาจในยุคใหม่แต่พลังเวทมนต์ในความมืดก็พาพวกเขาเข้าไปติดกับดักของคำสาปโบราณที่เปิดเผยเบื้องหลังความในใจก่อนจะก้าวเข้าสู่สมรภูมิรบอีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ