ดูหนังใหม่ 2021

สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ The Wonderful Stories from the Space Station (2021)

The Wonderful Stories from the Space Station

เรื่องย่อ : สุดมหัศจรรย์ เรื่องเล่าจากสถานีอวกาศ The Wonderful Stories from the Space Station (2021)

ภาพยนต์สารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวในจักรวาลที่เกี่ยวกับนักบินอวกาศและสิ่งรอบตัวในช่วงวิกฤตที่สอดคล้องกัน โดยส่วนหนึ่งเป็นภาพจากอวกาศที่ถูกถ่ายได้บนอวกาศ ตัวอย่างเช่น กลุ่มควันที่ลอยขึ้นมาจากนิวยอร์กเมื่อวันที่ 9/11 และการสูญเสียกระสวยอวกาศของโคลัมเบียในปี 2546 ซึ่งทั้งหมดจะถูกบรรยายผ่านนักแสดงชั่นนำ เคดี้ โคลแมน ผู้ซึ่งเคยไปสถานีอวกาศนานาชาติในปี 2538

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ