ดูหนังใหม่ 2021

The Wrath of God (สวรรค์แค้น) 2022 ซับไทย

เรื่องย่อ : The Wrath of God (สวรรค์แค้น) 2022 ซับไทย

เรื่องราวของ คลอสเตอร์ นักเขียนนวนิยายที่ประสบความสำเร็จพบว่าเขาถูกยื่นฟ้องคดีล่วงละเมิดทางเพศ หลังจากที่เขาได้สารภาพความรักที่มีต่อผู้ช่วยของตัวเองที่ชื่อ ลูเซียน่า เมื่อเธอลาออกเขาก็ต้องพบกับความผิดทางคดีที่อาจจะทำให้เขาต้องหย่าร้างกับภรรยาคนปัจจุบัน ซึงปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ครอบครัวของ คลอสเตอร์ ที่มีลูกสาวอยู่หนึ่งคนต้องแตกแยกและนำไปสู่ความทุกทรมานที่ต้องถูกลงโทษตามคำสอนของศาสนาแล้วเรื่องราวทั้งหมดที่คลอสเตอร์ ต้องถูกลงโทษจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ