ดูหนังใหม่ 2021

Through The Glass Darkly (2020) ซับไทย

Through the Glass Darkly ดูหนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Through The Glass Darkly (2020) ซับไทย

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อชาร์ลี (โรบิน ไลฟ์ลี่) ซึ่งการวินิจฉัยโรคที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมลงเรื่อยๆ ล่าสุดไม่ได้หยุดเธอจากการตามหาลูกสาวที่หายตัวไปของเธอ ลิลี่ (คินสลีย์ อิสลา ดิลลอน) ปีหลังจากที่เธอหายตัวไป เมื่อเด็กสาวอีกคนหายตัวไปและได้รับข่าว ชาร์ลีเชื่อว่าคดีมีความเชื่อมโยง และเริ่มการสอบสวนของเธอเองร่วมกับนักข่าวชื่อเอมี่ (ชาโนลา แฮมป์ตัน) เพื่อค้นหาความจริง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ