ดูหนังใหม่ 2021

Tomb Coffin Demon (2019) โลงศพพิลึกในสุสานโบราณ

Tomb Coffin Demon (2019) โลงศพพิลึกในสุสานโบราณ

เรื่องย่อ : Tomb Coffin Demon (2019) โลงศพพิลึกในสุสานโบราณ

สุสานของอาจาร์ใหญ่แห่งราชวงศ์ก่อนถูกจอมโจรบุกรุก ของมีค่าที่มีชื่อว่า “ไข่มุกอินทรีบิน” ถูกขโมยไป เนื่องจากเทียนเฉิงทหารอารักขาผู้ดูแลสุสานละเลยในหน้าที่จึงถูกสั่งลงโทษ แต่เขาได้ขอร้องท่านเชียนฮู่ทำความดีเพื่อล้างโทษ ภายในสามวันจักต้องนำของมาคืนให้ได้ มิช่นนั้นตนจะต้องยอมรับโทษประหารในทันที เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เขาจะเอาไข่มุกอินทรีบินกลับมาได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ