ดูหนังใหม่ 2021

Torn Hearts (2022) ซับไทย

Torn Hearts เว็บ ดูหนังใหม่2022

เรื่องย่อ : Torn Hearts (2022) ซับไทย

ติดตามนักดนตรีแนวคนทรี่สองคนที่พยายามเข้าไปหาไอดอลทีเป็นนักแต่งเพลงของพวกเขา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงและฟื้นฟูความเป็นศิลปินให้มากขึ้น แต่สิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดคือปริศนาที่ถูกซ่อนอยู่ว่าแท้จริงแล้วนักดนตรีที่เคยมีชื่อเสียงได้กลายเป็นฆาตรกร เมื่อการพิสูจน์ของพวกเธอกลายเป็นการหนีเอาชีวิตรอด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ