ดูหนังใหม่ 2021

Transformers The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

Transformers The Last Knight ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ : Transformers The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

ภัยคุกคามร้ายแรงจากประวัติศาสตร์ของโลกปรากฏขึ้นอีกครั้งและการตามล่าหาสิ่งประดิษฐ์ที่หายไปเกิดขึ้นระหว่างบอทส์กับพติคอนส์ในขณะที่ออปติมัสไพร์มพบผู้สร้างของเขาในอวกาศ ซึ่งหลังจากที่เขาถูกสะกดให้กลับมาทำลายล้างโลกและเผ่าพันธ์ของเขา ทำให้เหตุการณ์ยากที่จะหยุดยั้ง แต่การต่อสู้กับ Bumblebee ทำให้ ออปติมัสไพร์ม กลับมาช่วยกอบกู้โลกไว้ได้อีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ