ดูหนังใหม่ 2021

Transporter 2 (2005) เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 2

เรื่องย่อ : Transporter 2 (2005) เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ 2

แฟรงค์มาร์ตินเป็นคนที่ดีที่สุดในธุรกิจ กองกำลังพิเศษของอดีตได้รับการว่าจ้างเป็น "ทหารรับจ้าง" ที่ย้ายสินค้า - มนุษย์หรืออย่างอื่น ง่ายมากเขาส่งคำถามไม่ถาม แฟรงก์ได้ย้ายถิ่นฐานจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนฝรั่งเศสไปยังไมอามีฟลอริดาซึ่งเป็นที่โปรดปรานของเพื่อนแฟรงค์กำลังขับรถให้ตระกูลบิลลิงที่ร่ำรวย มีน้อยมากที่สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับ The Transporter ได้ แต่ Jack Billings รุ่นเยาว์ได้ทำเช่นนั้น แฟรงค์ผูกมัดกับแจ็คอายุ 6 ขวบซึ่งเขาขับรถไปและกลับจากโรงเรียน แต่เมื่อแจ็คถูกลักพาตัวแฟรงค์จะต้องใช้ทักษะการต่อสู้ทดสอบเพื่อดึงเด็กชายและขัดขวางแผนแม่บทของผู้ลักพาตัวเพื่อปล่อยไวรัสที่จะฆ่าทุกคนที่เข้ามาติดต่อ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ