ดูหนังใหม่ 2021

Twenty-Five, Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (2022) ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี Twenty-Five Twenty-One

เรื่องย่อ : Twenty-Five, Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (2022) ซับไทย

เมื่อวิกฤตในช่วงไอเอ็มเอฟ ปี 1998 ได้ทำให้ โกยูริม (คิมจียอน) นักกีฬาฟันดาบมืออาชีพที่ได้เข้ามาทำงานเป็นนักข่าวตั้งแต่เรียนจบมหาวิทยาลัย ซึ่งเขาได้มีโอกาสพบกับ นาฮีโด (คิมแทรี) ลูกสาวผู้ประกาศข่าวที่เห็นโกยูริมเป็นไอดอลของการเล่นกีฬาฟันดาบมืออาชีพ แต่ในช่วงเวลาของความโกลลาหลทางด้านเศรษฐกิจพวกเขาจึงต้องหยุดความฝันไว้ชั่วคราวและมองหาเส้นทางที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ผ่านการย้ายโรงเรียน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ