ดูหนังใหม่ 2021

Vanishing Time: A Boy Who Returned (2016)

Vanishing Time: A Boy Who Returned (2016) ดูหนังฟรีออนไลน์

เรื่องย่อ : Vanishing Time: A Boy Who Returned (2016)

เด็กกลุ่มนึงที่ไปบังเอิญพบสถานที่ลึกลับ และค้นพบไข่ใบนึง ที่มันไม่ธรรมดา แต่มันกลับหยุดเวลาของเขา เวลาของเขาและเพื่อนกลับต่อไปเรื่อยๆ แต่เวลาของซูรินกลับหยุดนิ่ง แต่เมื่อเวลาของเขากลับเดินต่อไปเรื่อยๆ เขาก็ค่อยๆโตขึ้นแต่เวลาจะกลับมาเดินอีกครั้งตอนเขาอายุใกล้30เมื่อเวลากลับมาเดินอีกครั้ง เพื่อนทั้ง3คน แต่เขากลับรอดมาคนเดียวและซูรินสามารถจดจำเขาได้โดยไดอารี่ของเขา ที่เขาเขียนมาตลอดเวลาและคนอื่นๆและครอบครัวจะเชื่อเขาว่าเป็นซองมินหรือป่าว ในเมื่อเขาไม่ใช่เด็กอายุ 13 อีกต่อไปแล้ว และเขากลับต้องเป็นผู้ต้องสงสัยในการหายตัวไปของเพื่อนๆ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ