ดูหนังใหม่ 2021

Variation of Tyrannosaurus (2022) ซับไทย

Variation of Tyrannosaurus หนังออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : Variation of Tyrannosaurus (2022) ซับไทย

อสูรยักษ์กลายพันธุ์ ภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟ สยองขวัญ เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อพนักงานทำความสะอาดบังเอิญเปิดกรงเหล็กในห้องทดลองลับขณะทำความสะอาด เพื่อที่จะตรวจสอบแหล่งที่มาของงูหลามที่แปลกประหลาด เหลียง นักชีววิทยาสัตว์ป่ามาที่กลุ่มพันธุศาสตร์ที่ ฉือเหวิน แฟนเก่าของเขาสังกัดอยู่ เมื่อฉือเหวินพาเหลียงไปเยี่ยมบริษัท เขาถูกโจมตีโดยไทรันโนซอรัส และทุกคนก็ลี้ภัยอยู่ในอาคารรักษาความปลอดภัยชั่วคราว เหลียงพบว่าสัตว์เหล่านี้เรียกว่า “สัตว์ประหลาด” ที่เกิดจากยีนผสม ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เพียงต้องหลบหนีการโจมตีของไทรันโนซอรัสเท่านั้น แต่ยังได้รับข้อมูลทั้งหมดของกลุ่มยีนอีกด้วย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ