ดูหนังใหม่ 2021

VIKINGS VALHALLA (2022) ไวกิ้ง วัลฮัลลา

VIKINGS VALHALLA ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ : VIKINGS VALHALLA (2022) ไวกิ้ง วัลฮัลลา

ภาคแยกของเดอะไวกิ้ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของพี่น้องชาวกรีนแลนด์เชื่อสายไวกิ้งและโดดเด่นในเรื่องการเดินเรือที่เก่งกาจและยังมีทักษะการสู้รบที่ไม่แพ้ใคร แล้วภารกิจหลักของพวกเขาคือการรวบรวมกองกำลังในการต่อต้าน กษัตริย์เอเธลเรดที่ 2 แห่งอังกฤษ ที่มีคำสั่งให้ทหารฆ่าล้างเผ่าพันธ์และขับไล่ชาวไวกิ้งที่อยู่บนเกาะอีงกฤษทิ้งให้หมด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ