ดูหนังใหม่ 2021

Wandering (2016) ธุดงควัตร

ดูหนังดราม่า Wandering (2016) ธุดงควัตร HD มาสเตอร์เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Wandering (2016) ธุดงควัตร

ภาพยนตร์แห่งพุทธศาสนา ที่ทำขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ผลงานการกับกับโดย บุญส่ง นาคภู่ หนังเล่าเรื่องของ โนบมีชีวิตที่มีความสุขในเมืองเล็ก ๆ กับภรรยาและลูกชายคนเล็กของเขา แต่เมื่อลูกชายของเขาเสียชีวิตและภรรยาของเขาทิ้งเขาไปเขาก็ไม่สามารถรับมือได้ แม้แต่คนอื่น ๆ ในหมู่บ้านก็หันหลังให้เขา เขาจะเหงาและรู้สึกหดหู่ใจ เขาจมดิ่งลงไปลึกและลึกลงไปในก้นหอยซึ่งดูเหมือนว่าเขาไม่อาจหลบหนีได้ นั่นคือจนกระทั่งความหวังอันริบหรี่ปรากฏในรูปแบบของพระภิกษุที่สนับสนุนให้เขาเข้าร่วมฐานะปุโรหิตในพระพุทธศาสนา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ