ดูหนังใหม่ 2021

Wangan Midnight: The Movie (2009) ซิ่งแหลกวิ่งทะลุไมล์

ดูหนังแอคชั่น Wangan Midnight: The Movie ซิ่งแหลกวิ่งทะลุไมล์

เรื่องย่อ : Wangan Midnight: The Movie (2009) ซิ่งแหลกวิ่งทะลุไมล์

Wangan middonaito the movie เรื่องราวของการแข่งรถความเร็วสูงบนถนนสาธรณะ ยามค่ำคืนบนทางหลวงในโตเกียว คือ ทางหลวง "วังกัง" อาซากุระ อาคิโอะ นักเรียนม.ปลายที่หลงไหลในรถ แซดสีน้ำเงินที่จอดเสียทิ้งใว้อยู่ในอู่ เขาได้วานพี่ชาบของเพื่อนที่ชื่อโคตะ มาซ่อมรถเพื่อให้กลับมาวิ่งได้อีกครั้งรถคันนี้ได้มีเจ้าของเดิมที่ชื่อเหมือนกันนั่นคือ อาซากุระ ซึ่งได้เสียชีวิตจากการแข่งรถด้วยรถแซดสีน้ำเงินคันเดียวกันนี้ ซึ่งมันได้ฉายาว่า "อสูรร้าย แซด" ความจริงของอสูรร้ายกำลังจะเปิดเผย แล้วอาถรรพ์อสูรร้ายที่หมู่นักซิ่งเชื่อกันว่า ไม่ว่าเจ้าของคนไหนก็ตามไม่สามารถคุมมันได้นั้น สุดท้ายแล้ว อาซากุระ อาคิโอะ จะพิสูจน์ผ่านการแข่งรถได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ