ดูหนังใหม่ 2021

What Did You Eat Yesterday? (2019) เมื่อวานเจ๊ทานอะไร?

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Netflix What Did You Eat Yesterday? (2021) เมื่อวานเจ๊ทานอะไร?

เรื่องย่อ : What Did You Eat Yesterday? (2019) เมื่อวานเจ๊ทานอะไร?

คู่ชีวิตของชิโระคือ “เคนจิ ยาบุกิ” ชายวัยกลางคนที่อาศัยร่วมอะพาร์ตเมนต์กับทนายหนุ่ม เขามีนิสัยต่างจากชิโระอย่างสิ้นเชิง เคนจิ ทำงานเป็นช่างตัดผมมักพบปะสังคมบ่อยครั้ง ปากป่าวประกาศว่าตนเป็นเกย์เปิด ซึ่งต่างจาก คาเคย์ เป็นเกย์ปิด เลือกพูดเท่าที่จำเป็นเพื่อเลี่ยงบรรทัดฐานสังคมญี่ปุ่นที่มองชายรักชายแง่ลบ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ