ดูหนังใหม่ 2021

What They Had (2018) | Netflix

ดูหนังฝรั่ง What They Had (2018) HD เต็มเรื่อง หนังดราม่า ดูฟรี

เรื่องย่อ : What They Had (2018) | Netflix

ดูหนังฝรั่ง What They Had (2018) HD เต็มเรื่อง หนังดราม่า ดูฟรี เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในเมืองชิคาโก้ หญิงสาววัย30ปี บริดเจ็ต (ฮิลารีสแวงค์) กลายเป็นคนกลางที่ต้องไกล่เกลี่ยความขัดแย้งระหว่าง (ไมเคิลแชนนอน) พี่ชายที่อยากส่ง (บลายธ์แดนเนอร์) แม่ความจำเสื่อมเข้าศูนย์ผู้ป่วย และ (โรเบิร์ตฟอร์สเตอร์) พ่อที่ยืนกรานหนักแน่นว่าจะให้แม่อยู่ที่บ้าน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ