ดูหนังใหม่ 2021

Wish you (2021) ทำนอกรักในหัวใจ | Netflix

ดูหนัง Wish you (2021) ทำนอกรักในหัวใจ | Netflix ซับไทยมาสเตอร์

เรื่องย่อ : Wish you (2021) ทำนอกรักในหัวใจ | Netflix

คังอินซู (คังอินซู) นักร้องริมถนนที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์และมีรูปร่างที่ดูดีราวกับนายแบบ ขณะร่วมร้องร่วมฝันไปด้วยกัน นักร้องนักแต่งเพลงมากพรสวรรค์กับมือคีย์บอร์ดรุ่นเดียวกันต่างได้เข้ามาเติมเต็มความรักและความลงตัวในชีวิตของกันและกัน เมื่อทั้งสองได้ใช้ชีวิตและทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เติบโตขึ้นอย่างช้า ๆ ความรู้สึกใหม่ ๆ ก็เริ่มผลิบาน แต่แล้วอุปสรรคที่ขวางกั้นพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น คังอินซูและยุนซังอีจะสามารถหาทางเอาชนะอุปสรรคได้หรือไม่? หรือความรักของพวกเขาจะจืดจางก่อนที่จะมีโอกาสเบ่งบาน?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ