ดูหนังใหม่ 2021

Wolf Killing Action (2020)

Wolf-Killing-Action-(2020)

เรื่องย่อ : Wolf Killing Action (2020)

เมื่อสามปีที่แล้ว Zhou Yang สูญเสียสหายของเขาระหว่างปฏิบัติงาน เพื่อจับกุมอาชญากรใกล้ชายแดน พวกเขาสามารถจับอาชญากรได้ทั้งหมด 28 คน แต่หัวหน้าแก๊ง Crazy Dog Cheng พยายามหลบหนีโดยการข้ามพรมแดน สามปีต่อมาเมื่ออาชญากรที่ถูกจับได้กำลังจะได้รับวันพิพากษา Crazy Dog Cheng ก็กลับมาที่ Kangla และสาบานว่าจะช่วยชีวิตน้องชายคนเล็กของเขาซึ่งเป็นหนึ่งในอาชญากรที่ถูกจับ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เซียวเค่อ และโจวหยางตามจับ Crazy Dong Cheng

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ