ดูหนังใหม่ 2021

Wrath Of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

ดูหนังใหม่ Wrath Of Man

เรื่องย่อ : Wrath Of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

เอช หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่สูญเสียลูกชายไปในเหตุการณ์ปล้นรถขนเงินสดของบริษัทเอกชนที่ใหญ่ที่สุด เอช จึงพยายามแทรกซึมเข้าไปในบริษัทที่มีการฝึกอบรมพนักงานและจัดกลุ่มการขนเงิน ในวันหนึ่งที่เขาโดนปล้นเขาก็สามารถจัดการกับคนร้ายที่ก่อเหตุได้ทุกคนทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ของสำนักงาน ไม่นานการปล้นครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นและเป็นกลุ่มที่เขาตามหาและพยายามตามล้างแค้นมาหลายปี สุดท้ายแล้วเอชจุมีชีวิตรอดจากการปล้นที่ดุเดือดครั้งนี้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ