ดูหนังใหม่ 2021

You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน

ดูหนัง You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน HD

เรื่องย่อ : You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน

หนังสร้างจากเรื่องจริง การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงเรื่องจริงเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อให้สิทธิแก่ผู้ป่วยอาการหนักเกินเยียวยา ในการเลือกที่จะตายด้วยตัวเอง (หรือ "การุณยฆาต / Mercy Killing) "ของคุณหมอวัยเกษียณที่ชื่อว่า "Dr Jack Kevorkian" นายแพทย์ที่ต้องรอคำพิพากษาหลังจากที่เขาคิดค้นเครื่องมือฆ่าตัวตายที่จะช่วยให้ผู้ป่วยระยะสุดท้ายได้หมดทุกข์ไป หนังฝรั่ง ชีวิตจริง หนังดราม่า

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ