ดูหนังใหม่ 2021

You’re Not Normal, Either (2021)

ดูหนังเอเชีย ดูหนังฟรีออนไลน์ You're not normal, either! (2021) HD หนังใหม่ 2021

เรื่องย่อ : You’re Not Normal, Either (2021)

เมื่ออาจารย์ที่โดดเดี่ยว ยาซูโอมิ โอโนะ ครูสอนคณิตศาตร์ที่ไม่ยังไม่เจอคู่ชีวิต ได้บ่นกับนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ชื่อ คาซูมิ อากิโมโต ว่าเขาไม่เคยออกเดต แม้แต่จะมีแฟนก็เป็นไปไม่ได้ เด็กนักเรียนประจำวิชาของเขาจึงพยายามปรับเปลี่ยนชีวิตที่คากว่าจะดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้มีโอกาสเจอแฟนใหม่ แต่เรื่องวุ่นวายระหว่างครูและนักเรียรที่ถูกเข้าใจผิดก็เกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ