ดูหนังใหม่ 2021

Yowamushi Pedal (2020) โอตาคุน่องเหล็ก

Yowamushi Pedal (2020) โอตาคุน่องเหล็ก

เรื่องย่อ : Yowamushi Pedal (2020) โอตาคุน่องเหล็ก

หนังญี่ปุ่นสร้างจากมังงะ 弱虫ペダル(Yowamushi Pedal) "โอตาคุน่องเหล็ก" จากมังงะยอดฮิตสู่หนังแล้ว! เป็นเรื่องราวของ Sakamichi Onoda ( Ren Nagase ) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เขาเป็นโอตาคุผู้ชื่นชอบแอนิเมชั่นและเขาก็เป็นคนขี้เหงา กิจวัตรประจำวันคือการขี่จักรยานแม่บ้านขึ้นเขาและลงเขาอยู่ประจำ ทำให้เขามีความสามารถในการขี่จักรยานในทางลาดชันที่ดีโดยไม่รู้ตัว และเขาก็ได้พบกับเพื่อนและศัตรูที่จะมาแข่งขันกันในการปั่นจักรยานแข่งอินเตอร์ไฮระหว่างโรงเรียน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ